Ronaldo bỏ xa Messi

Ronaldo bỏ xa Messi do học kế toán tổng hợp

 

Thứ Năm, 30/10/2014 23:04:30 GMT+7

Ads Đổ xô đi mua trả góp lãi 0% iPhone 5 , Zenfone 5 , iPhone 4 chỉ từ 990k thủ tục đơn giản CMT & BLX

 

Trong một cuộc bình chọn cho danh hiệu quả bóng vàng của các biên tập Goal.com, Lionel Messi đã bị Cristiano Ronaldo bỏ xa. Thậm chí, ngôi sao của Barcelona còn không lọt nổi vào top 3 cầu thủ hay nhất trong cuộc bầu chọn này.

 

 

 

Ngày 28.10 qua, FIFA đã đưa ra danh sách đề cử 23 cầu thủ cho danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2014. Không nằm ngoài dự đoán, Ronaldo và Messi đều có mặt trong danh sách này. Trái với các cuộc đua cân bằng năm trước, ở thời điểm hiện tại Messi đã tụt lại phía sau. Hai người áp sát Ronaldo nhất trong cuộc bầu chọn này là 2 ngôi sao của Bayern Munich, Manuel Neuer và Arjen Robben.

 

Ronaldo giành được nhiều sự bình chọn nhất trong cuộc bầu chọn này với 24/25 phiếu bình chọn. Manuel Neuer và Arjen Robben lần lượt giành được 13 và 11 phiếu của các biên tập Goal. Lionel Messi lép vế trong cuộc đua giành Quả bóng vàng khi chỉ giành 8 phiếu.

Ronaldo bỏ xa Messi do học kế toán tổng hợp

 

Messi không lọt nổi vào tốp 3 cầu thủ được bình chọn nhiều nhất của các biên tập Goal.com.

 

 

Trong 5 năm qua, chưa bao giờ Messi lại bị các đối thủ bỏ xa đến thế trong cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng vàng. Đây là hệ quả tất yếu của việc Messi cùng Barcelona trải qua một mùa giải trắng tay. Dù tại World Cup 2014 trên đất Brazil, Argentina của Messi đã đi đến trận chung kết và anh giành được danh hiệu Quả bóng vàng World Cup.

 

Thế nhưng từng đó là chưa đủ để thuyết phục những người bỏ phiếu trong cuộc bình chọn này. Vẫn biết đây chỉ là cuộc bình chọn mang tính tham khảo của Goal.com, song nó cũng phần nào nói lên sự sa sút của Messi.

 

Trước đó, Trên trang Oddschecker, tỷ lệ cược cho cửa Cristiano Ronaldo đoạt Quà bóng vàng 2014 là 1/6 (đặt sáu chỉ ăn một). Lionel Messi, người đoạt chiến thắng bốn năm liên tiếp (từ 2009 đến 2012) được ra tỷ lệ 6/1 (tức đặt một ăn sáu). Trong cá cược, tỷ lệ ăn càng thấp thì khả năng kèo đó xảy ra càng cao.

 

Vào ngày 1.12 tới, danh sách đề cử cho danh hiệu Quả bóng vàng sẽ được FIFA rút từ 23 người xuống thành 3 người. Ronaldo bỏ xa Messi do học kế toán tổng hợp

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s