BỎ game

BỎ game đi học kế toán kế toán tổng hợp

Ác Thần thuộc thể loại MMOARPG trên di động nên trò chơi có đầy đủ các tính năng với dòng game nhập vai truyền thống. Thời gian đầu, người chơi sẽ tiến hành làm các nhiệm vụ bám sát cốt truyện của game thông qua hệ thống auto thông minh.

Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải từ trước, gMO Ác Thần là một trong những dự án độc đáo tới từ NPH MeCorp. Sau hơn 1 năm “thai nghén”, đến hôm nay tựa game này mới gần như hoàn thiện và chúng tôi đã có cơ hội đến với phiên bản thử nghiệm của trò chơi. Đặc biệt, Ác Thần là game MMOARPG trên di động đầu tiên của Việt Nam do đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin của MeCorp tự sản xuất.
Chơi thử Ác Thần – Game thuần Việt đặc sắc mới ra lò
Ác Thần lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại. Trò chơi dựa trên bổi cảnh thần hiệp kể về sự cạnh tranh giữa các vị thần. Thần Tộc vốn có quyền lực cao nhất, cai quản thế giới và bảo bọc loài người trong hàng ngàn năm. Bất hòa xảy ra khi một vị thần đứng lên chống lại ThầnTộc để giành quyền lực về mình. Cuộc chiến tranh dẫn đến kết cục vị thần kia bị đày đọa xuống địa ngục và trở thành một vị thần cai quản âm ti hay còn gọi là Ác thần.BỎ game đi học kế toán kế toán tổng hợp
Chơi thử Ác Thần – Game thuần Việt đặc sắc mới ra lò
Sau hàng trăm năm khi Ác Thần gây dựng được thế lực và quyết tâm quay lại giành quyền lực của Thần Tộc, cuộc chiến tranh trở nên khốc liệt và đẩy loài người vào cảnh hoang tàn cùng cuộc chiến của các vị thần. Người chơi nhập vai trong vai trò những chiến binh dũng mãnh của loài người. Nhiệm vụ của người chơi là tạo dựng sức mạnh để thay đổi vận mệnh của chính mình.
Chơi thử Ác Thần – Game thuần Việt đặc sắc mới ra lò
Mặc dù chỉ với phiên bản thử nghiệm nhưng Ác Thấn vẫn mang lại những trải nghiệm khá thú vị. Game được xây dựng với đồ họa 2,5D cùng những gam màu sắc thanh nhẹ khá dễ nhìn. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật game hơi hướng tới hình ảnh những chiến binh thần thoại tạo cảm giác mới lạ cho những game thủ trong nước khi đã quá quen với hình ảnh võ hiệp.
Chơi thử Ác Thần – Game thuần Việt đặc sắc mới ra lò
Ngay sau khi bắt đầu, người chơi sẽ tiến hành chọn cho mình một trong ba class nhân vật gồm: Pháp sư, Cung thủ hoặc Chiến binh. Mỗi nhân vật đều có một tiểu sử khác nhau cũng như khả năng chiến đấu riêng biệt.
Chơi thử Ác Thần – Game thuần Việt đặc sắc mới ra lò
Như đã giới thiệu từ trước, Ác Thần thuộc thể loại MMOARPG nên trò chơi có đầy đủ các tính năng với dòng game nhập vai truyền thống. Thời gian đầu, người chơi sẽ tiến hành làm các nhiệm vụ bám sát cốt truyện của game thông qua hệ thống auto thông minh. Các tính năng trong game cũng được giới thiệu từ từ để người chơi dễ dàng làm quen như mua dược phẩm ở đâu? Trang bị đồ thế nào? Cường hóa đồ ra sao?
Chơi thử Ác Thần – Game thuần Việt đặc sắc mới ra lò
Điểm đặc biệt mà Ác Thần mang tới là hệ thống skill khá đa dạng gồm những kỹ năng Ability (chủ động) và Passive (nội tại). Khi đạt những cấp độ nhất định, người chơi sẽ nhận được số điểm Point nhất định và lựa chọn tăng skill theo ý mình. Vì vậy, tùy vào hướng đi của mình mà game thủ có thể tạo ra được sự khác biệt với những người chơi khác dù ngang cấp.
Chơi thử Ác Thần – Game thuần Việt đặc sắc mới ra lò
Ngoài ra, Ác Thần đề cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết của người chơi trong game. Người chơi có thể tùy ý lập tổ đội cùng làm nhiệm vụ, đánh boss hay tham gia liên minh để có cơ hội săn boss “hiếm” kiếm khoáng thạch khảm nạm tăng sức mạnh.
Chơi thử Ác Thần – Game thuần Việt đặc sắc mới ra lò BỎ game đi học kế toán kế toán tổng hợp
Nhìn chung, Ác Thần hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ Việt một sân chơi mới với những ưu điểm của mình. Một thông tin thú vị nữa tới từ NPH MeCorp, game chơi được trên các hệ điều hành Android, IOS và Window phone khi ra mắt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s