Clip: Ô tô lao “vun vút” ngược chiều trên cầu Nhật Tân

Clip: Ô tô lao “vun vút” ngược chiều trên cầu Nhật Tân
Thứ Năm, ngày 22/01/2015 14:12 PM (GMT+7)

Sau khi nắm được thông tin chiếc xe tải mang biển kiểm soát ở tỉnh Hưng Yên, Đội CSGT số 2 đã vào cuộc xác minh làm rõ chủ nhân của chiếc ô tô tải.

Tin tức 24h, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày
Tin tức Việt Nam, an ninh thời sự trong nước và quốc tế mới nhất.

Đội CSGT số 2 đã mời chủ nhân của chiếc ô tô tải lên làm việc để làm rõ danh tính tài xế liều lĩnh điều khiển xe và đưa ra các biện pháp xử lý theo quy định.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô tải chạy ngược chiều trên cây cầu Nhật Tân hướng trung tâm Hà Nội ngược đi Nội bài. Hình ảnh từ clip cho thấy chiếc xe di chuyển với tốc độ cao sát với dải phân cách giữa cầu. Theo thông tin người đăng tải clip thì hình ảnh trên được ghi lại trên cầu vào ngày 21.1.

Clip: Ô tô lao “vun vút” ngược chiều trên cầu Nhật Tân – 1

Chiếc xe tải chạy ngược chiều giữa dòng xe chạy trên cầu Nhật Tân. Clip: Nguồn: TN Youtube

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng, nhiều người tỏa ra bức xúc trước hành động liều lĩnh của tài xế điều khiển chiếc xe tải bởi hậu quả sẽ rất khó lường nếu xảy ra tai nạn.

Trao đổi với PV Dân Việt sáng nay 22.1, lãnh đạo Đội CSGT số 2 (Công an TP. Hà Nội) cho biết: Sau khi nắm được thông tin trên, Đội CSGT số 2 đã xác minh làm rõ, chiếc xe tải chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân mang BKS 89C-05418. Chủ nhân của chiếc xe này là anh Nguyễn Văn Sơn (Yên Mỹ, Hưng Yên).

Theo chỉ huy Đội CSGT Số 2, chiếc xe tải BKS 89C-05418 không phải xe công vụ đang làm nhiệm vụ. Hiện, cảnh sát đã gửi giấy mời chủ xe ô tô tải BKS 89C-05418 lên trụ sở để làm rõ danh tính tài xế liều lĩnh lái xe chạy tốc độ cao trên cầu Nhật Tân.

Một cán bộ CSGT cho biết, bước đầu xác định, với hành vi điều khiển chạy xe ngược chiều trên cầu Nhật Tân, lái xe sẽ bị tước lái xe 30 ngày kèm theo mức phạt hành chính là 1 triệu đồng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s