GẶP GỠ NHÂN VẬT LỚN HÀNG TỶ Chương 12: Làm Việc Thiện (2)

GẶP GỠ NHÂN VẬT LỚN HÀNG TỶ
Chương 12: Làm Việc Thiện (2)

Liên Kiều thực hưởng thụ biện pháp xả giận mới phát hiện này. Coi từng phím đàn là tên Hoàng Phủ heo lợn và đu đủ cái dùng sức mà đánh xuống cứ như vậy trí nhớ giai điệu và tốc độ dần dần tăng lên.
Đang lúc chơi đàn đến mức độ kinh khủng, đột nhiên cô nghe được tiếng cười trầm thấp phía sau lưng. Tiếng cười này như được phát ra từ chỗ sâu nhất trong yết hầu trầm thấp mà hung hậu, tiếng cười như gợn sóng phảng phất hương thơm của rượu ngon, tao nhã hơn cả tiếng nhạc dịu dàng.
“Ai?”
Liên Kiều giật mình khi nghe thấy tiếng cười đó, cô dừng tay đồng thời quay người lại.
Trong lúc nhất thời ánh mắt cô chìm đắm vào đôi con ngưỡi đen láy sâu như biển cả kia, ánh mắt như sao nhanh chóng bay qua một tia khác thường.
Đông! Một đôi tay nhỏ bé đột nhiên đặt mạnh lên phím đàn phát ra âm thanh!
“Thì ra là anh, anh làm hại tôi còn chưa đủ hay sao mà còn muốn đến đây để giám sát tiến độ?”
Chính cái gọi là kẻ thù gặp mặt hết sức đỏ mắt. Lúc này Liên Kiều đang nhìn người đàn ông vẻ mặt ta thần tựa cửa vẻ mặt tao nhã ngược lại làm cho lòng cô không thoải mái.
Hoàng Phủ Ngạn Tước biếng nhác mà cười, anh nhún vai liên tục duy trì động tác tựa cửa nhìn vào đôi mắt tức giận kia nụ cười càng thêm sáng lạn.
“Đàn—— không phải đàn như vậy” Anh thuận miệng ném ra một câu vân đạm phong khinh (ý chỉ: nhẹ như gió mây)
“Gì?”
Liên Kiều nhất thời không kịp phản ứng. người đàn ông này đầu bị đập vào cửa sao? Nhìn thấy bộ dáng đầy căm ghét của mình mà một chút phản ứng đều không có?
“Khụ —— cái kia, phòng Piano này là tôi, tôi muốn đàn thế nào thì đàn như thế ai cần anh lo? Còn ỷ vào việc mình có vóc dáng đẹp mà bắt nạt người khác —— hừ, tôi nhất định để anh sáng mắt ra!”
Cô quyết định nhắc anh một chút, dù sao người đàn ông này nói thế nào thì bộ dáng vẫn là siêu cấp đẹp trai mà cô lại là điển hình gặp người nói tiếng người gặp quỷ nói chuyện ma quỷ.
“Quan trọng nhất là” —— người đàn ông này nhìn qua hẳn là không tốt đẹp gì. Nếu một khi cô phản kích thất bại thì làm sao bây giờ? Cái gọi là biết người biết ta trăm trận trăm thắngchính là khi Liên Kiều muốn chỉnh người phải thăng dò đối phương nắm chắc mọi thứ mới có đường lui.
Hoàng Phủ Ngạn Tước không nói gì ngược lại nhìn cô mà đi tới khoảng cách giữa hai người càng ngày càng gần. Liên Kiều cảm thấy một trận khó thở, phòng tập Piano không nhỏ nhưng bởi vì bóng dáng cao lớn này mà trở nên trật trội
Liên Kiều khó khăn nuốt nuốt nước miếng, đem thân mình dính sát trên đàn Piano. Nhìn vào hướng người đàn ông đang đi tới mà cảnh giác giống con nhím.
“Này! Anh muốn làm gì? Anh sẽ không nhỏ nhen như thế chứ? Tôi chỉ mắng cho nỗi bất bình của tôi mà thôi. Tôi nói anh biết đánh phụ nữ là đàn ông không có phẩm chất
là ..là vô sỉ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s